วันที่ 31 สิงหาคม 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ นายวรพงศ์ บุญพรมหัวหน้างานกิจกรรมฯ และนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เป็นตัวแทนรับมอบถุงยังชีพสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 จากพลตรีธิรา แดหวา ผู้อำนวยการศูนย์สันติวิธี ได้มอบหมายให้ พ.อ เลอศักดิ์ แก้วหนูนวล ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และสันติวิธี ศูนย์สันติวิธี กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า และคณะ เป็นตัวแทนมอบถุงยังชืพในครั้งนี้ ณ ลานอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี