วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา

ร่วมยินดีต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี โดยมี คณะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี