วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ขอแสดงความยินดี
ครูกวิสรา อับดุลลาติฟ พนักงานราชการ ครู แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ
1.รางวัลชนะเลิศ ระดับภาค ครูผู้นำนวัตกรรมด้านการเรียนการสอน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้
2.รางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น ด้านนวัตกรรมมีความคิดสร้างสรรค์ (Beyond the Classroom Award)
ในเวที“ครูผู้นำการใช้เทคโนโลยีในการจัดการเรียนการสอน ระดับภาค”โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน กระบวนการสร้างเครือข่ายต้นแบบ one teacher จังหวัดชายแดนใต้