ประกาศรายชื่อโควตาพิเศษปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 2)

21-02-2563 - Hits:3 - อีลาฟี

17-02-2563 - Hits:23 - ฮาวาณี

14-02-2563 - Hits:25 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:17 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:9 - อีลาฟี

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และรองผู้อำนวยการฯ มอบเก้าอี้ให้แก่แผนกวิชาต่างๆ ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าร่วมการจัดกิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา

09-02-2563 - Hits:25 - อิมรอน สุหลง

เข้าร่วมขบวนในพิธีแห่มหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ณ ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวจังหวัดปัตตานี

09-02-2563 - Hits:29 - อิมรอน สุหลง

นางสาวเบญจวรรณ  สังข์ทอง
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา

นายวรพงศ์  บุญพรม
หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นางตอฮีเราะห์  หะยีแวนาแว
หัวหน้างานครูที่ปรึกษา

นายมะนอ  มามะ
หัวหน้างานปกครอง

นางสาวคอมส๊ะ  มามุ
หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและ
การจัดหางาน

นางสาวสุนิสา  ซุ้นสั้น
หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา

นายนครินทร์  แก้วขาว
หัวหน้างานโครงการพิเศษและ