ประกาศรายชื่อโควตาพิเศษปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 2)

21-02-2563 - Hits:3 - อีลาฟี

17-02-2563 - Hits:23 - ฮาวาณี

14-02-2563 - Hits:25 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:17 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:9 - อีลาฟี

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และรองผู้อำนวยการฯ มอบเก้าอี้ให้แก่แผนกวิชาต่างๆ ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าร่วมการจัดกิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา

09-02-2563 - Hits:25 - อิมรอน สุหลง

เข้าร่วมขบวนในพิธีแห่มหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ณ ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวจังหวัดปัตตานี

09-02-2563 - Hits:29 - อิมรอน สุหลง

แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

นางรัศมี  สุไลมาน