ประกาศรายชื่อโควตาพิเศษปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 2)

21-02-2563 - Hits:3 - อีลาฟี

17-02-2563 - Hits:23 - ฮาวาณี

14-02-2563 - Hits:25 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:30 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:17 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:9 - อีลาฟี

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และรองผู้อำนวยการฯ มอบเก้าอี้ให้แก่แผนกวิชาต่างๆ ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าร่วมการจัดกิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา

09-02-2563 - Hits:25 - อิมรอน สุหลง

เข้าร่วมขบวนในพิธีแห่มหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ณ ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวจังหวัดปัตตานี

09-02-2563 - Hits:29 - อิมรอน สุหลง

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พุทธศักราช 2556

ประเภทวิชาอุตสาหกรรม

• สาขาวิชาช่างยนต์ สาขางานยานยนต์
  • สาขาวิชาช่างกลโรงงาน สาขางานเครื่องมือกล
  • สาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ สาขางานโครงสร้าง
  • สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง สาขางานไฟฟ้ากำลัง
  • สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์

ประเภทวิชาพาณิชยกรรม

• สาขาวิชาการบัญชี สาขางานการบัญชี
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช 2557

ประเภทวิชาอุตสาหกรรม

• สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์
  • สาขาวิชาเทคนิคการผลิต สาขางานเครื่องมือกล
  • สาขาวิชาเทคนิคโลหะ สาขางานเทคโนโลยีงานเชื่อมโครงสร้างโลหะ
  • สาขาวิชาไฟฟ้า สาขางานไฟฟ้าควบคุม
  • สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม
  • สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์

ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ

• สาขาวิชาการบัญชี
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ

ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

• สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประเภทวิชาคหกรรม

• สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ
  • สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขางานอาหารและโภชนาการ
  • สาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม
  • หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทวิศึกษา
  • หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ทวิภาคี)
  • หลักสูตรแกนมัธยมศึกษาตอนปลาย

หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

• แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
  • แผนกวิชาตัดผมชาย
  • แผนกวิชาเสริมสวย
  • แผนกวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ

หลักสูตรปริญญาตรี

• สาขาวิชาการบัญชี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ