วันที่ 5 มีนาคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วย นายอนุพนธิ์ โกตัน หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน นายนครินทร์ แก้วขาว หัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอน ตลอดจนบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมระบบ On line Conference System ร่วมกับ ห้องเรียนอัจฉริยะ 77 แห่ง smart classroom (รามอินทรา) กรุงเทพมหานคร เชื่อมสัญญาณผ่านวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี สู่ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส ณ ห้องประชุม Conference วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสื่อสารการสานนโยบายจากส่วนกลางลงสู่การปฏิบัติในสถานศึกษาและศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอย่างมีประสิทธิภาพ