วันที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

มอบหมายให้คณะกรรมการดำเนินการเบิกจ่ายเงินเรียนฟรี 15 ปี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ดำเนินการเบิกจ่ายเงินค่าอุปกรณ์การเรียน 230 บาท ให้กับ ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. 1 ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี