วันอังคาร ที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมาย ให้ รองเบญจวรรณ สังข์ทอง และคุณครู อนุพนธิ์ โกตัน

เข้าร่วม รับฟัง นำเสนอ แลกเปลี่ยนความคิด ในโครงการ Digital Learning Platform โดย นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๒ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ราชดำเนิน กรุงเทพมหานคร