วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ"การใช้งานวิชาการ "ด้านการวิจัย"

พัฒนางานในหน้าที่เพื่อรองรับการประกันคุณภาพภายในและภายนอกของสถานศึกษา ครั้งที่1 โดยมี ดร. พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ลงนามถวายพระพร