วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมตัวแทนครูแผนกอิเล็กทรอนิกส์ โดยนำนายวันอัรฟีนย์ หะยีสะมาแอ นักเรียนระดับ ปวช.

สาขาอิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับการประเมินนักเรียนพระราชทาน ระดับกลุ่มจังหวัด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา

เข้าเว็บไซต์  ลงนามถวายพระพร