วันพุธ ที่ 15 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆษะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการ โดยมี ครูและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มาให้ความรู้และแนะนำเกี่ยวกับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยให้กับ นักเรียน นักศึกษาระดับปวช.3 และปวส.2 ณ ห้องประชุมวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ผู้รายงานข่าว : จิรภัทร จิระนคร