วันที่ 22 พฤศจิกายน 256 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วย นายอายุบ มะซง ครูวิทยฐานะชำนาญการ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และครู ดำเนินกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ก่อนออกฝึกประสบการณ์ ภาคการเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
โดยเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบออลไลน์ ผ่านระบบ Google Meet ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน