วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วยนายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และนางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และติดตามความคืบหน้ากิจกรรมสร้างหอพักนักศึกษา
ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอทุ่งยางแดง