วันอังคาร ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔ นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู และเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย พร้อมกัน ณ บริเวณหน้าเสาธงวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี