นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ ครู และเจ้าหน้าที่งานกิจกรรมฯ รับมอบวัสดุ อุปกรณ์สำหรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ จากศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ฝึกทบทวนทักษะวิชาชีพและบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือสังคมบริการ ประชาชน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ในวันศุกร์ ที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๔ ณ สำนักงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี