วันที่​ 26​ สิงหาคม​ 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมรองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมอาชีพสำหรับผู้ได้รับ​ผลกระทบจากสถานการณ์​การแพร่ระบาดขอวโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​(covid-19) ภายใต้แนวคิด​ New​ Normal​ โดยอาจารย์แผนกอาหารและโภชนาการ​ จากวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี
-อบรมด้านอาหารและขนม
-อบรมด้านเกษตร