วันที่​ 17 สิงหาคม​ 2564 นายเจริญ​ ไชยสวัสดิ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี​

พร้อมรองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงหนังสือแสดงเจตจำนงความร่วมมือทางวิชาการ​ ระหว่าง​สถานบันการศึกษา: วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่​ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี​ วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี​ สถานประกอบการ​: บริษัทเทพไทย​ โปรดักส์​ จำกัด​ บริษัท​ ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์​ จำกัด​ กับ​ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่​ โดยมีโร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว​ รองอธิการบดี​ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์​ เป็นประธานเปิดพิธี​ ผ่านโปรแกรมzoom. ณ​ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน