วันที่​ 14 สิงหาคม​ 2564 นายเจริญ​ ไชยสวัสดิ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี​

เป็นประธานเปิดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจ ระบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2564​ จัดโดยงานศูนย์บ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ ณ​ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี