วันที่ 16 มิถุนายน 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานีฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมนายมะนอ มามะ หัวหน้างานปกครอง ร่วมเข้าอบรมจัดทำคู่มือหลักสูตรการสอนยาเสพติดในสถานศึกษา "รู้คิด รู้ทัน ป้องกันยาเสพติด" โดยเน้นทำการสอนในวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี