วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เป็นประธานประชุมโครงการอาชีวะอาสา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564 ในวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 โดยมีรองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมเกียรติยศ

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน