วันที่ 25 ธันวาคม 2562 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง

รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรณรงค์และป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมเดินขบวนรณรงค์และป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี