วันที่ 7 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เป็นประธาน

การประชุมวางแผนการขับเคลื่อนการพัฒนาเว็บไซต์ของสถานศึกษา โดยมีคณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ งานแนะแนะอาชีพและจัดหางาน และงานทะเบียน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ลิงค์ข่าว