วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564  นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ เข้าร่วมสัมภาษณ์ นักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษา
"มูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ" ปีการศึกษา 2564
ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี