วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วย นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน
คุณครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุม แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมเกียรติยศ