ที่ดำเนินการผลิตเจลแอลกอฮอล์

วันที่ 14 กันยายน 2564 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

คณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาต้อนรับนายนิกร เซ้งเถียร รองผู้อำนวยการ ศปบ.จชต. พร้อมด้วยบุคลากร ศปบ.จชต. ลงพื้นที่ติดตามและให้กำลังใจครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดหวัดชายแดนภาคใต้ กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ การฝึกทบทวนทักษะวิชาชีพและบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือสังคม บริการประชาชน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid –19 ) โครงการมหกรรมวิชาการวิชาชีพและการมีงานทำชายแดนใต้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน