วันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 08.30-12.00 นายเจริญ ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ร่วมต้อนรับท่านประเสริฐ แก้วเพ็ชร ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานกล่าวพิธีเปิดโครงการพัฒนาเรื่องข่ายครูแนะแนว ระดับตำบล ปีงบประมาณ 2564 ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ บรรยาย พร้อมด้วยดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ บรรยาย เรื่องการขยายเครือข่ายในการดำเนินงานด้านแนะแนวอาชีพระหว่างเครือข่ายครูแนะแนวประจำตำบล ผู้นำชุมชน ศิษย์เก่า กับวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ณ.ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี