วันที่​ 22​ สิงหาคม​ 2564​ นายเจริญ​ ไชยสวัสดิ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี​

พร้อมนางสาวเบญจวรรณ​ สังข์ทอง​ รองผู่อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร​ เยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะครู​ และผู้ร่วมฝึกอาชีพโครงการฝึกอาชีพหลักสูตรระยะสั้น ภายใต้พระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหาเยียวยาและฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  ณ​ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี