วันที่ 8 เมษายน 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก

พร้อมรองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดพิธีรับประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจปีการศึกษา 2563 โดยมีนายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีและมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ณ โรงแรมซี.เอส. ปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน