วันที่ 6 เมษายน 2564 น้ำมนต์โฆสโกผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ได้มอบหมายนางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางสาวอภิญญา แสงมณี ร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันจักรี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย และแสดงความจงรักภักดีต่อราชวงศ์จักรี โดยมีนายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี