วันที่ 3 เมษายน 2564 นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

ได้เข้านิเทศและให้กำลังใจ แก่นักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ในการสอบสมิทธิภาพด้ านภาษาอังกฤษตามมาตฐาน CEFR ตามโครงการยกระดับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2563   ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี