วันที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 10.30 น – 15.00 น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานเปิดประชุมคณะกรรมการดำเนินการพิธีรับประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 และประชุมคณะกรรมการดำเนินงานปัจฉิมนิเทศ ณวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี