วันที่ 5 มีนาคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วยนางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายจิรัฏฐิ์ มามะ หัวหน้างานการเงิน และนางสาวสุนิสา ซุ้นสั้น หัวหน้างานทะเบียน ตลอดจนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม Conference ในการวางแผนการดำเนินการรับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประเภทโควต้า ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 ณ ลานเอนกประสงค์วิทยาลัย ฯ บรรยากาศการประชุมได้แลกเปลี่ยนพร้อมเสนอความเห็นเป็นไปด้วยความเรียบร้อยเพื่อให้ผู้รับบริการ นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองมีความประทับใจของการบริการจากทางวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี