วันที่ 3 มีนาคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วย นายณปภัช สิงห์ทอง ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้รับเกียรติเข้าร่วมการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี โดยนายมหิศร ปัตนราษฏร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และผู้แทนชุมชน ให้การต้อนรับ และพร้อมรับการประเมิน จากนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี เป็นประธานการประเมินฯ พร้อมคณะในการจัดการศึกษาตามมาตรฐานและคุณภาพ จำนวน 6 ด้านได้แก่ 1.คุณภาพนักเรียนนักศึกษา 2.การบริหารหลักสูตรและงานวิชาการ 3.การบริหารการจัดการ 4.ความสัมพันธ์ระหว่างสถานศึกษากับชุมชน 5.บุคลากรและการบริหารงานบุคลากร 6.ความดีเด่นของสถานศึกษา บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามบริบทอาชีวศึกษา