วันที่ 2 มีนาคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วยนายนิธิรุจน์ ศรีอาภรณ์ชนะกุล หัวหน้างานพัสดุ และนายธงชัย รักประเทศ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ลงพื้นที่ติดตามและประเมินการดำเนินโครงการอาชีวะจิตอาสา การพัฒนาโรงเรือนปลูกพืชพร้อมระบบน้ำในโครงการฟาร์มตัวอย่างฯ ณ บ้านแป้น ตำบลบ้านแป้น อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี โดยทางคณะผู้จัดการฟาร์มตัวอย่างและคณะ ให้การต้อนรับพร้อมบรรยายสรุปผลสำเร็จพร้อมปัญหาและแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกันเพื่อติดตามและประเมินในการควบคุมการปลูกผักในพื้นที่ควบคุมและรายงานให้ส่วนกลางทราบต่อไป