วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

มอบหมาย นายวรพงษ์ บุญพรม หัวหน้างานกิจกรรม ทำหน้าที่ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันทำบุญตักบาตร ณ วัดตานีนรสโมสรพระอารามหลวง อ.เมือง จ.ปัตตานี