วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วยนางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้การต้อนรับนายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ทำหน้าที่ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี และคณะในการเข้าร่วมสังเกตการณ์โครงการอบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัลของนักศึกษา ในแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวทั้งสิ้น จำนวน 100 คน ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์และอาคารวิทยบริการ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย