วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ได้มอบหมายให้นายวรพงศ์ บุญพรม พนักงานราชการครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด (ปัตตานี ยะลา นราธิวาส) ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนราธิวาส โดยมีนายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ให้กำลังใจก่อนเข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นฯ