วันที่ 18 มกราคม 2564 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วย นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการ นายณปภัช สิงห์ทอง ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ          นายอนุพนธิ์ โกตัน หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน และคณะครู เจ้าหน้าที่บุคลากรทางการศึกษา ได้มีจิตอาสาร่วมกันตีเส้นทางในการจอดรถจักรยานยนต์ หน้าอาคาร 1 อาคารอำนวยการ เพื่อรองรับการจอดรถจักรยานยนต์ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนการเปิดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกัน COVID-19