วันที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 13.00 น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาปัตตานี เข้าร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางในการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยนายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี
พร้อมสรุปสาระสำคัญการประชุมวันนี้ เน้นให้ทุกสถานศึกษาจัดการเรียนการสอนยึดหลักมาตรการป้องกันโควิด 19 อย่างเคร่งครัดและให้ทบทวนสาขาวิชาที่ซ้ำซ้อนของสถานศึกษาที่อยู่ในพื้นที่อำเภอเดียวกันให้หารือกันเพื่อให้มีคุณภาพโดยยึดผู้เรียนเต็มตามแผนรับทุกสาขา หากไม่เต็มควรส่งต่อไปยังสถานศึกษาใกล้เคียงหรือย้ายสาขาอื่น และให้มีการประชาสัมพันธ์และแนะแนวออนไลน์หรือออนแอร์ในภาพรวมของอศจ.พร้อมทั้งให้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่แบบโควตาและแบบทั่วไปตามปฏิทินที่สอศ.กำหนด