วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00น.นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ร่วมต้อนรับนายประเสริฐ แก้วเพชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

นายอิทธิฤทธิ์ ศรีชุมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา และนายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

ลงพื้นที่ ติดตาม ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอทุ่งยางแดง