วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมรองผู้อำนวยการฯ และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นายประมุข กออวยชัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยกาญจนาภิเษก ปัตตานี เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน ณวิทยาลัยกาญจาภิเษก ปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน