วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ประธานในพิธี โครงการสัมมนาเชิงปฎิบัติการ การใช้งาน "ด้านการวิจัย" พัฒนางานในหน้าที่ เพื่อรองรับการประกันคุณภาพภายในและภายนอกสถานศึกษา ระยะที่ 2 ได้รับเกียรติจากท่านดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากรให้การอบรมพร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี