วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้ นายณปภัช สิงห์ทอง รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบรางวัลให้นักกีฬา ในการแข่งขันกีฬาสีภายในศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส