วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้นายวรพงศ์ บุญพรม หัวหน้างานกิจกรรม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา

พร้อมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร               ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี