31 สิงหาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก พร้อมด้วยนางเกษรา พรหมแก้ว นางสาวนาตยา วัชรพลางกูร และสมาชิกทีม SAVE BOMB นักศึกษาแผนกวิชาพณิชยการ เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตร "รางวัลชนะเลิศ" จาก ดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ในการประกวดผลงานโครงการ Fin. ดี We can do!!! ประเภทกิจกรรมการเรียนรู้