วันที่ 27 สิงหาคม 2563นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานีมอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองงผู้อำนวยการ

และ นางอุมารี รัศมิ์ธฤต พนักงานราชการ ประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาและประสิทธิภาพการศึกษาจังหวัดปัตตานี โดยผ่านกลไกของ กศจ. ปีงบประมาณ พ.ศ.2563  ณ โรงแรมเซาเทิร์นวิว อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี