วันที่ 8 สิงหาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้นางณิชชา ด้วงโสน

รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จัดทำโครงการ Fix it center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลคอกกระบือ(โรงเรียนวัดมหาหิงศาราม) อำเภอปานาเระ จังหวัดปัตตานี