วันที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30น. ทีมคณะผู้ตรวจของที่ทำการปกครอง อ.เมืองปัตตานี พร้อมด้วยฝ่ายสุขภาพและอนามัยของโรงพยาบาลปัตตานี

ได้มาตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ซึ่งผลในการตรวจและประเมินครั้งนี้ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานีมีความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้