เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

มอบหมายนางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบเกียรติบัตรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดตั้งกลุ่มไลน์, การเช็คชื่อในระบบ RMS ,การลงชื่อปฏิบัติงานผ่านระบบออนไลน์ และการจัดการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ให้กับคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี